Cấu tạo cơ bản của 1 nhà vệ sinh di động

Hiện nay, nhà vệ sinh di động đã trở nên phổ biến và quen thuộc với hầu hết tất cả mọi người. Nhưng không phải ai cũng biết về cấu tạo nhà vệ sinh di động .

Hãy theo dõi bài viết bên dưới để cùng Vệ Sinh Toàn Cầu tìm hiểu cấu tạo của nhà vệ sinh di động là như thế nào nha?

Cấu tạo nhà vệ sinh di động

Nhà vệ sinh di động là gì?

Nhà vệ sinh di động là nhà vệ sinh được thiết kế nhỏ gọn kết hợp với bánh xe có thể di chuyển đến nơi mong muốn. Nhà vệ sinh di đông có cấu tạo như một nhà vệ sinh thông thường và được trang bị đầy đủ các trang thiết bị vệ sinh cơ bản.

Cấu tạo nhà vệ sinh di động

Bên ngoài nhà vệ sinh di động thường làm từ chất liệu comosite với tính năng bền bỉ cao, vật liệu nhẹ dễ dàng di chuyển đến nơi cần đến hoặc được làm những thùng container cũ.

Cấu tạo nhà vệ sinh di động bên ngoài
Cấu tạo nhà vệ sinh di động bên ngoài

 

Cấu tạo nhà vệ sinh di động bên trong gồm 4 phần chính : Buồng vệ sinh, bồn nước, bồn chứa chất thải, hệ thống điện.

  • Buồng vệ sinh

Bồn vệ sinh của nhà vệ sinh di động cũng có cấu tạo giống như một nhà vệ sinh thông thường, bao gồm: bệ xí, buồn rưa tay, vòi xịt, gương,… Được chọn lọc và thiết kế nhỏ gọn để phù hợp với nhà vệ sinh di động.

Cấu tạo nhà vệ sinh di động bên trong
Cấu tạo nhà vệ sinh di động bên trong
  • Bể chứa chất thải

Bể chứa chất thải nhà vệ sinh bao gồm nước và phân được dẫn vào hầm chứa phân xử lý có 4 ngăn. Các ngăn này nhằm mục đích để xử lý vi sinh, xử lý kỵ khí và xử lý hiếu khí. Sau khi được xử lý nước phân được dẫn ra ngoài bằng hệ thống ống.

  • Bể chứa nước

Nguồn nước được cung cấp đổ vào một bồn chứa nước lớn chứa khoảng 12 lít nước ( tùy vào loại nhà WC). Nó được điều tiết bằng hệ thống phao cơ khí. Khi gần đầy bình thì tự động ngắt nguồn nước. Còn khi xả xong mỗi lần vệ sinh thì van lại mở ra cho nước vào như nhà vệ sinh ta hay sử dụng.

  •  Hệ thống điện

Hệ thống điện bên trong nhà vệ sinh di động được kết nói an toàn cho người dùng. Hệ thống cung cấp điện cho bóng đèn, quạt thông gió,… cho nhà vệ sinh.

Đèn Leb bên trong cấu tạo nhà vệ sinh di động
Đèn Leb bên trong cấu tạo nhà vệ sinh di động

Ưu điểm của thuê nhà vệ sinh di động

Cấu tạo nhà vệ sinh di động đơn giản mang lại nhiều ưu điểm nổi bậc cho nhà vệ sinh

  • Nhà vệ sinh di động đễ di chuyển

Đúng với tên gọi của chúng, nhà vệ sinh di động có thiết kế cực kỳ nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển, có trọng lượng nhẹ nên có tính cơ động cực kỳ cao. Khách hàng có thể dễ dàng di chuyển nhà vệ sinh di động đi khắp mọi nơi mà không hề cảm thấy khó khăn hay gặp trở ngại nào. Điều này mà một ưu điểm rất lớn mà chiếc WC di động mang lại, giúp đáp ứng được nhiều nhu cầu của khách hàng hơn. Giúp giải quyết tình trạng thiếu nhà vệ sinh di động hiện nay.

  • Tiết kiệm chi phí

So với việc xây dựng nhà vệ sinh cố định, chúng ta phải mất thời gian, công sức và tiền bạc thì việc thuê nhà vệ sinh di động rõ ràng sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá, thậm chí tiết kiệm được gấp đôi, gấp ba chi phí. Ngoài ra, với tính cơ động vốn có thì bạn còn có thể tận dụng nhà vệ sinh di động vào những địa điểm khác nhau mà không cần phải phá bỏ đi khi không sử dụng như nhà vệ sinh cố định.

  •  Lắp đặt nhanh chóng

Vì có kết cấu đơn giản, gọn nhẹ, đơn giản nên việc lắp đặt nhà vệ sinh di động cũng cực kỳ nhanh chóng. Thông thường, chỉ mất khoảng 1 buổi để có thể hoàn thành việc lắp đặt nhà vệ sinh di động cho các sự kiện lớn ở ngoài trời. 

  • Đảm bảo an toàn, độ bền cao

Nhà vệ sinh di động được sản xuất từ những chất liệu an toàn, đảm bảo chất lượng và có độ bền cao như thép, Composite… Vì vậy mà người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về sự an toàn và cũng như độ bền theo thời gian của sản phẩm.

Cấu tạo nhà vệ sinh di động

6 thoughts on “Cấu tạo cơ bản của 1 nhà vệ sinh di động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0986961192
icons8-exercise-96 chat-active-icon