Dịch vụ cho thuê xe rửa đường và tưới cây

Dịch vụ cho thuê xe rửa đường và tưới cây là một trong những dịch vụ môi trường phát triển nhanh chóng và được sử dụng rộng rãi. Giúp giảm tình trạng ô nhiễm môi trường và cảnh quan đô thị.

Dịch vụ cho thuê xe rửa đường tưới cây tại Hà Nội

Dịch vụ sẽ cung cấp nước để rửa đường phố bị ô nhiễm do khói bụi gây nên. Ngoài ra, dịch vụ cho thuê xe tưới cây sẽ  cung cấp nước để chăm sóc , giúp bảo vệ môi trường xung quanh chúng ta.

Thực trạng ô nhiễm đường phố tại Hà Nội

Hà Nội hiện nay là một trong những thành phố ô nhiễm của thế giới. Bởi mật độ công trình xây dựng dày đặt và hàng triệu xe máy , ô tô lưu thông trên địa bàn.

Công trình xây dựng trên địa bàn Hà Nội thường gây nên tình trạng cát đá rơi vãi trên đường. Cùng với đó là khói bụi từ các xe chở vật liệu làm tình trạng ô nhiễm ngày càng trầm trọng.

Mật độ xe máy, xe ô tô đông nghẹt trên đường phố cũng gây nên tình trạng khối bụi, ô nhiễm môi trường trầm trọng. Bên cạnh đó, việc chăm sóc cây xanh trên địa bàn cũng bị hạn chế do số lượng cây xanh nhiều và phân bố rộng rãi.

Giải pháp cho các vấn đề trên hiện nay là sử dụng dịch vụ cho thuê xe rửa đường tại Hà Nội để rửa trôi các đá, khối bụi bám trên mặt đường. Từ đó giúp giảm tình trạng ô nhiễm ngày càng gia tăng.

Các xe tưới nước rửa đường cũng được dùng để tưới cây xanh, giúp việc chăm sóc cây xanh diễn ra tốt hơn, thuận tiện hơn.

cho thuê xe rửa đường

Dịch vụ cho thuê xe rửa đường tưới cấy  là gì?

Xe rửa đường là xe tưới nước rửa đường chuyên dụng chuyên phục vụ chở nước để vệ sinh môi trường. Với chức năng phun rửa  giúp làm sạch các bề mặt đường phố ô nhiễm hay những công trình thi công có nhiều khói bụi.

ơn thế, xe còn được kết hợp chức năng tưới cây giúp phục vụ công tác chăm sóc cây cảnh ở các công viên, đường phố một cách thuận tiện.

cho thuê xe rửa đường
cho thuê xe rửa đường

Cấu tạo xe rửa đường tưới cây

Xe tưới nước  rửa đường còn có thể được ứng dụng phổ biến hơn nữa với phần vòi phun phía trước có tác dụng đẩy các chất bụi làm sạch cho đường phố. Phía sau là dàn phun tự động và tưới cây, vườn tại khu công cộng, chở nước sạch, dùng cho cứu hỏa.

Xe có thể hút nước từ vòi nước công cộng, trạm bơm  hoặc là từ sông nhờ vào hệ thống bơm chân không trích công suất từ động cơ. Phần vòi phun phía trước và vòi phun bên cạnh được điều khiển bằng điện ở trong cabin, góc phun của vòi có thể điều chỉnh được tuỳ theo nhu cầu sử dụng hoặc tùy chỉnh độ rộng của bề mặt đường.

Thùng chứa được xử lý kỹ thuật chống rò rỉ, ở phía trong của thùng được sơn bằng sơn chống rỉ không độc hại. Súng cứu hoả và vòi phun nước tưới cây cũng được cung cấp đồng bộ với xe.

cho thue xe rua duong

Lợi ích của dịch vụ cho thuê xe rửa đường mang lại

Việc ô nhiễm không khí ở quá mức cho phép sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người. Đặc biệt là những người già , người bệnh và trẻ nhỏ rất dễ mắc phải các bệnh về đường hô hấp, tim mạch.

Các tuyến đường phố muốn trở nên xanh sạch đẹp hơn thì việc phun nước rửa đường, tưới cây thường xuyên là điều hết sức cần thiết, mang lại nhiều lợi ích.  Dưới đây là lợi ịch của dịch vụ cho  thuê xe rửa đường tại Hà Nội

  • Duy trì một bầu không khí trong lành, hạn chế tối đa bụi bẩn, mang lại những sự thoải mái cho con người…
  • Để gìn giữ một bộ mặt đô thị chung cho địa phương khi có những tuyến đường xanh – sạch – đẹp.
  • Đảm bảo an toàn cho các phương tiện tham gia giao thông trên những tuyến đường.
  • Rửa dọn đất cát, rác lá cây có trên tuyết đường.

cho thuê xe rửa đường

Đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe rửa đường tưới cây giá rẻ, uy tín

Vệ sinh toàn cầu là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ cho thuê xe rửa đường tưới cây trên địa bàn Hà Nội. Chúng tôi luôn được khách hành tin dùng và lựa chọn là đơn vị cung cấp dịch vụ hàng đầu.

  • Là  đơn vị cung cấp dịch vụ  cho thuê xe rửa đường tưới cây tại Hà Nội uy tín chất lượng hàng đầu
  • Đội ngũ kỹ thuật giỏi, các chuyên viên tư vấn nhiệt tình trước khi hay sau khi đã sử dụng.
  • Luôn tâm huyết và đam mê với các sản phẩm, các dự án cho thuê hoặc bán xe bồn chở nước.
  • Chúng tôi hiểu biết và có kinh nghiệm về sản phẩm, về các mặt hàng mà chúng tôi cung cấp dịch vụ.
  • Hỗ trợ nhanh chóng, bảo hành chất lượng.
  • Chi phí dịch vụ cho thuê xe rửa đường phải chăng  hợp lý​

https://vesinhtoancau.vn/cho-thue-xe-rua-duong/

Xem thêm: https://vesinhtoancau.vn/ban-nuoc-sach-thue-xe-rua-duong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0986961192
icons8-exercise-96 chat-active-icon