[ Cách] chọn giấy vệ sinh tốt cho sức khỏe

Giấy vệ sinh là sản phẩm quên thuộc trong cuộc sống hằng ngày. Nhưng hầu hết chúng ta thường không quan tâm đến việc chọn mua giấy vệ sinh tốt cho sức khỏe mà chỉ sử dụng một cách bừa bãi.

Cách chọn mua giấy vệ sinh tốt cho sức khỏe

Giấy vệ sinh là sản phẩm trực tiếp tiếp túc với làn da của bạn khi sử dụng chúng. Vì vậy, nếu chúng ta không cẩn thận chọn lựa ra loại giấy không phù hợp sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta.

Chọn mua giấy vệ sinh dựa vào màu sắc

Dựa vào màu sắc giấy vệ sinh, chúng ta có thể phần nào đánh giá được chất lương của giấy vệ sinh như thế nào. Không phải lúc nào màu sắc giấy càng trắng là giấy sẽ càng tốt và không ảnh hưởng đến sức khỏa của người sử dụng.

Giấy vệ sinh càng trắng thì có nguy cơ bị tẩy trắng càng cao, có nguy cơ chứa chất huỳnh quang, thạch cao. Các loại giấy này khi chúng ta sử dụng chúng trong thời gian dài cũng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của cả làn da và cơ thể chúng ta.

Còn đối với trường hợp giấy vệ sinh màu tối, có nhiều bợn giấy nổi lên trên. Chứng tỏ rằng đó cũng không phải là loại giấy vệ sinh chất lượng. Các loại giấy vệ sinh đó thường được xử lý sơ xài rồi đưa vào thị trường tiêu thụ.

chọn giấy vệ sinh

Chọn mua giấy vệ sinh dựa vào mùi hương

Theo các chuyên gia sức khỏe hàng đầu khuyên chúng ta nên chọn mua giấy vệ sinh không mùi là tốt nhất. Các loại giấy vệ sinh này sẽ đảm bảo an toàn hơn so với các loại giấy vệ sinh có mùi nông nặc.

Mùi hương công nghiệp chủ yếu chiết xuất từ hóa chất tạo thành , ít loại giấy vệ sinh nào sử dụng mùi hương thiên nhiên. Những loại giấy vệ sinh có mùi hương quá nồng thường có thành phần chính là bột giấy tái sinh.

Họ làm cho giấy càng có nhiều mùi hương để đánh lạc hướng chúng ta về nguồn gốc sản phẩm. Bởi hầu hết người tiêu dùng cho rằng giấy càng thơm thì càng chất lượng cao.

xêm thêm: https://vesinhtoancau.vn/cho-thue-nha-ve-sinh-di-dong-tai-ha-noi/

Chọn mua giấy vệ sinh dựa vào nguồn gốc xuất xứ

Một trong những yếu tộ quan trọng và quyết định để chọn mua giấy vệ sinh là nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Bạn nên chọn mua các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để giúp đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Thông thường, chúng ta rất không quan tâm vào nguồn gốc của sản phẩm mà chỉ quan tâm về hình dạng, cấu trúc bên ngoài sản phẩm. Nhưng thoái quen này sẽ gây hại và làm ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta.

Nên tìm hiểu chọn lựa sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng trước khi mua về sử dụng. Nhằm tránh mua các sản phẩm gia công, không rõ nguồn gốc, không biết quy trình hay hoá chất được thêm vào.

Cách Chọn Giấy Vệ Sinh

Chọn mua giấy vệ sinh dựa vào chất liệu

Trên thị trường hiện nay có 3 loại bột giấy: bột giấy nguyên sinh (cao cấp), bột giấy nguyên chất (Trung cấp), bột giấy tái sinh (kém chất lượng).

Vệ sinh toàn cầu  khuyên bạn nên sử dụng loại giấy vệ sinh làm từ bột giấy nguyên sinh hoặc bột giấy nguyên chất. Giấy vệ sinh làm từ bột tái sinh nên dùng để lau chùi, vệ sinh đồ vật bởi chúng đã được qua tái chế.

Đặc biệt, làn da mềm mại của phụ nữ và làn da nhạy cảm, mỏng manh của bé nên được bảo vệ bằng những sản phẩm tốt nhất.

Chọn mua giấy vệ sinh dựa vào giá thành sản phẩm

Hầu hết chúng ta điều cho rằng giấy vệ sinh là sản phẩm thứ yếu, sản phẩm không quan trọng. Bởi nó sẽ không ảnh hưởng gì đến chúng ta nên chọn mua giấy vệ sinh nào cũng được, miễn có sử dụng là được.

Quan điểm trên là quan điểm vô cùng sai lầm dẫn đến tình trạng chọn mua giấy vệ sinh kém chất lượng với giá thành rẻ. Để rồi dẫn đến một số bệnh ngoài da khí sử dụng.

Chung ta nên căn nhắc để chọn lựa ra giấy vệ sinh vừa phù hợp với túi tiền và vừa đảm bảo sức khỏe cho chúng ta. Bởi không vì lợi ích nhỏ mà gây hậu quả ảnh hưởng đến sức khỏe.

Các tiết kiệm tốt nhất không phải là chọn mua giấy vệ sinh rẻ tiền mà là hãy sử dụng giấy vệ sinh đúng cách, đúng mục đích sử dụng của nó.

https://vesinhtoancau.vn/

Vệ sinh toàn cầu là đơn vị có uy tính nhất ở khu vực phía Bắc trong lĩnh vực cho thuê nhà vệ sinh di động, nhà vệ sinh công cộng giá rẻ, chất lượng vượt trội.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0986961192
icons8-exercise-96 chat-active-icon