Dịch vụ hút bể phốt uy tín #1

Bạn đang tìm kiếm nơi cung cấp dịch vụ hút bể phốt uy tín và nhanh chóng?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vệ sinh, chúng tôi cam kết uy tín, chất lượng đảm bảo cho sự hài lòng của khách hàng. Liên hệ để được tư vấn và được hút bể phốt nhanh nhất vesinhtoancau Hotline 0974 207 789.

Có khi nào bạn thắc mắc đã bao lâu nhà mình chưa hút bể phốt hay diện tích chứa bể phốt của mình đã đầy chưa? Những câu hỏi liên quan tới việc hút bể phốt chưa có câu trả lời rõ ràng và không biết có ảnh hưởng đến nhà mình hay không.

Việc hút bể phốt định kì rất quan trọng để đảm bảo bể phốt hoạt động bình thường không bị tắc nghẽn gây ra mùi hôi thối khó chịu gây ảnh hưởng đến ngôi nhà của bạn. Sau đây vesinhtoancau sẽ nêu ra những dấu hiệu khi bể phốt của nhà bạn cần được hút.

Hút Bể Phốt

Khi nào cần hút bể phốt?

Tùy vào mỗi hộ gia đình mà nhu cầu sử dụng bể phốt có diện tích kích thước khác nhau, thông thường các bể phốt ở hộ gia đình là bể tự hoại nếu hộ gia đình sử dụng đúng cách, trong quá trình sử dụng không xả bừa bãi những đồ vật khó phân hủy thì bể phốt có thể sử dụng từ 10-15 năm.

Việc xả bừa bãi những đồ vật khó phân hủy như tóc, giấy vệ sinh, dầu mỡ,..  vào bồn cẩu dễ dàng khiến bể phốt đầy lên rất nhanh, làm ô nhiễm không khí môi trường xung quanh, sản sinh ra các vi khuẩn có hại ảnh hưởng đến hô hấp con người, bệnh ngoài da.

hút bể phốt

Lợi ích của việc hút bể phốt

Hút bể phốt lợi ích chính tránh ảnh hưởng đến việc sinh hoạt hàng ngày vì mùi hôi thối khó chịu, nhà vệ sinh không còn ẩn mùi hữu cơ ủ lâu ngày, bên cạnh đó còn ảnh hưởng đến bệnh về hô hấp, bệnh ngoài da do các vi sinh vật có hại.

Không những vậy việc hút bể phốt còn giúp bể phốt hoạt động trơn tru tránh tình trạng bị quá tải trong dịp tụ tập đông người như đám cưới, đám hỏi, sinh nhật,…

Hút bể phốt định kì

Đây là một phương án an toàn khi bạn không biết diện tích kích thước của bể phốt mình bao nhiều mà chỉ cần đúng thời điểm thì mình hút bể phốt thôi. Định kì thông thường là 3 năm, 5 năm hoặc 10 năm tùy theo kích thước mà mình sẽ lên lịch định kì.

Việc hút bể phốt định kì sẽ giúp bạn chủ động trong việc kiểm soát bể phốt sẽ bị đầy, quá tải, đảm bảo đến sức khỏe cho bản thân và môi trường.

Bể phốt có dấu hiệu đầy

Hút bể phốt

Đột nhiên một ngày bạn phát hiện nhà vệ sinh của mình có mùi khó chịu mặc dù bạn đã vệ sinh kĩ càng, và vệ sinh nhiều lần thì đó có thể là nguyên nhân từ bể phốt nhà bạn đã đầy.

Dấu hiệu tiếp theo là nước từ bồn cầu rút xuống chậm, hoặc không rút xuống để lại mùi khó chịu, đôi lúc còn xảy ra tình trạng trào ngược.

Bên trong bể phốt có lớp váng khi lớp váng đạt độ dày nhất định thì sẽ làm cống nghẹt và bể phốt bị đầy,  từ đó thoát ra các bọt khí có mùi khó chịu, mùi chất hữu cơ được ngâm lâu ngày.

Bạn nên kiểm tra xem cây cối, cỏ dại mọc xanh tươi một cách bất thường xung quanh khu vực thoát nước hay không vì tại điểm thoát nước thải sau khi lắng xuống sẽ để lại chất cho cây phát triển, đây là dấu hiệu bạn cần hút bể phốt nhanh chóng để tránh làm nghẽn bồn cầu.

Hiện nay các bể phốt được trang bị que đo độ cao, kiểm tra que đo độ cao thoát khí nếu 2/3 bể chứa thì bạn nên liên hệ nơi cung cấp dịch vụ hút bể phốt nhanh nhất.

Dịch vụ hút bể phốt

Đơn vị hút bể phốt uy tín chất lượng

Hiện nay nhiều đơn vị hút bể phốt, bể tự ngoại mọc lên rất nhiều nhưng lại không đảm bảo chất lượng mà nhiều nơi còn lừa đảo để lừa tiền khách hàng. Bạn đang băn khoăn không biết nơi nào hút bể phốt nhanh nhất, chất lượng thì hãy liên hệ chúng tôi vesinhtoancau.

  • Đảm bảo hút sạch sẽ, hợp vệ sinh
  • Trang thiết bị hiện đại đảm bảo các bể chứa được hút một cách nhanh nhất
  • Giá cả cạnh tranh với các đơn vị khác
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản
  • Khách hàng được hỗ trợ, tư vấn hết mình
  • Chỉ cần bạn gọi chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng

Cho thuê nhà vệ sinh di động

Nhanh chóng – Tiện lợi – Giá rẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0986961192
icons8-exercise-96 chat-active-icon