Các mẫu nhà vệ sinh hiện đại mới nhất

Nhà vệ sinh ngày nay không chỉ đơn thuần là nơi dùng để đi vệ sinh được thiết kế đơn giản và nhỏ gọn. Các mẫu nhà vệ sinh hiện đại ngày nay không chỉ là nơi giải quyết nhu cầu mà còn là nơi thể hiện kiến trúc nghệ thuật của gia chủ.

Những mẫu nhà vệ sinh hiện đại phổ biến nhất

Không chỉ đơn thuần được thiết kế từ các vật dụng cần thiết chỉ có trong nhà vệ sinh cơ bản. Mẫu nhà vệ sinh hiện đại được kết hợp khéo léo giữa trang thiết bị vệ sinh và kiến trúc nghệ thuật với nhau.

Tất cả chúng kết hợp với nhau tạo nên không gian nhà vệ sinh vừa đẹp, sang trọng, tinh tế và vô cùng thoải mái cho người sử dụng. Mặt khác, chúng vẫn đáp ứng đầy đủ các trang thiết bị vệ sinh cơ bản trong  nhà vệ sinh.

Mẫu nhà vệ sinh hiện đại theo gam màu

Mãu nhà vệ sinh hiện đại ngày nay được thiết kế theo nhiều gam màu nỗi bậc khác nhau tạo nên vẽ sang trong cho nhà vệ sinh. Các gam màu như trắng, đen, vàng,… rất được hay dùng phổ biến để trang trí nhà vệ sinh.

Gam màu sáng

Gam màu sáng hay được sử dụng trong trang trí mẫu nhà vệ sinh hiện đại thường là các màu xanh ngọc, trắng, vàng, hồng,…Các gam màu này sẽ làm nổi bậc lên không gian Toilet một cách sinh động nhất có thể.

Có một số quan điểm cho rằng nhà vệ sinh là nơi có dơ bẩn thì nên sử dụng các gam màu tối hoàn toàn để cho nhà vệ sinh sạch sẽ hơn. Nhưng đó lại là một quan điểm vô cùng sai lằm mà hầu hết nhiều người thiết kê nhà vệ sinh mắc phải.

Bởi gam màu sáng sẽ giúp người dùng cảm thấy nhà vệ sinh sạch sẽ hơn, an toàn hơn khi sử dụng. Bên cạnh đó gam màu sáng còn giúp quá trình làm vệ sinh dễ dàng hơn và nhanh chóng hơn.

mẫu nhà vệ sinh hiện đại
mẫu nhà vệ sinh hiện đại gam sáng

Gam màu tối

Gam màu tối thường hay sử dụng trong trang trí mẫu nhà vệ sinh hiện đại bao gồm các màu: xanh lục, đen, nâu,……Các gam màu này sẽ giúp nhà vệ sinh trở nên ấn tượng và sang trọng hơn.

Tuy không phải là loại màu sắc tối ưu nhất trong việc trang trí nhà vệ sinh. Nhưng các gam màu tối rất thường được người dùng chọn lựa bởi họ sẽ cảm thấy Wc sinh trong sạch hơn, an toàn hơn đối với họ.

Mẫu Nhà Vệ Sinh Gam Màu Tối
Mẫu Nhà Vệ Sinh Gam Màu Tối

Mẫu nhà vệ sinh hiện đại kết hợp với cây xanh.

Mẫu nhà vệ sinh hiện đại kết hợp với cây xanh là một trong những mẫu nhà vệ sinh ngày càng trở nên phổ biến rộng rãi. Bởi cây xanh sẽ giúp nhà vệ sinh thoáng khí hơn và trong đẹp mắt hơn.

Các cây xanh trong mẫu nhà vệ sinh hiện đại sẽ tạo điểm nhấn riêng biệt cho nhà vệ sinh . Đặc biệt, với chức năng lọc khí, cây xanh sẽ tạo nên bầu không khí trong lành hơn, thoải mái hơn cho người dùng.

Mặt khác, việc bố trí cây xanh trong nhà vệ sinh sẽ tạo nên cảm giác gần gũi với thiên nhiên hơn so với nhà vệ sinh thông thường.

Các loại cây xanh thường bố trí trong mẫu nhà vế sinh hiện đại để lọc khí, khử mùi như: cây lưỡi hổ, nha đam, lan như ý, trầu bà, thường xuân, cọ cảnh,….

Mẫu Nhà Vệ Sinh Hiện đại Có Cây Xanh
Mẫu Nhà Vệ Sinh Hiện đại Có Cây Xanh

Mẫu nhà vệ sinh hiện đại theo kiến trúc mở

Mẫu nhà vế sinh hiện đại theo kiến trúc mở là một trong những mẫu nhà vế sinh mới xuất hiện gần đây nhưng được rất nhiều người sử dụng. Các mẫu nhà vế sinh được thiết kế theo kiến trúc mở rất gần gũi và thân thiện với môi trường.

Các mẫu nhà vệ sinh này thường là các nhà vệ sinh có không gian mở toàn phần hoặc bán mở không gian. Kết hợp cùng nhiều loại cây cảnh xung quanh và các loại sỏi, đá, cát,…..

Không gian mở toàn phần: là các loại nhà vệ sinh được thiết kế ở những nơi thông thoáng vá khuất tầm nhìn của các khu vực xung quanh. Với phần máy nhà vệ sinh mở hoàn toàn giúp tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

Bán mở không gian: cũng giống như thiết kế không gian mở toàn phần. Loại bán mở này sẽ có phần máy nhà vệ sinh chỉ mở 1 phần hoặc một ít để giúp không khí dễ dàng lưu thông vào bên trong.

Mẫu Nhà Vệ Sinh Mở
Mẫu Nhà Vệ Sinh Mở

Nhìn chung, các mẫu nhà vế sinh hiện đại điều có cãi tiến nổi bậc để tạo nên điểm nhấn riêng biệt so với các mẫu nhà vệ sinh truyền thống. Tùy vào nhu cầu, sở thích, không gian,.. mà bạn có thể căn nhắc để chọn lựa ra các mẫu nhà vế sinh phù hợp với mình.

Vệ sinh toàn cầu là một trong những đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ cho thuê nhà vệ sinh di động, nhà vệ sinh công cộng giá rẻ, uy tín nhất khu vực miền Bắc.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0986961192
icons8-exercise-96 chat-active-icon