Cho thuê nhà vệ sinh công cộng tại Hà Nội

Hiện nay, nhà vệ sinh công cộng trên địa bàn Thành phố Hà Nội đang đứng trước nguy cơ thiếu trầm trọng. Vì vậy dịch vụ cho thuê nhà vệ sinh công cộng tại Hà Nội ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dân

Thuê nhà vệ sinh công cộng tại Hà Nội chất lượng

Nhà vệ sinh công cộng (hay nhà xí công cộng, Toilet công cộng) là một căn phòng hay một phòng di động có diện tích tương đối nhỏ có chứa một hoặc nhiều phòng vệ sinh và có thể cả bệ đi tiểu, hay bồn cầu. Dùng để sẵn để sử dụng vào mục đích chung, phục vụ cho cộng đồng hay phục vụ cho khách hàng có thu phí trên cơ sở các dịch vụ.

Thực trạng nhà vệ sinh công cộng tại Hà Nội

Tình trạng thiếu nhà vệ sinh đã trở thành đề tài bàn tán của mọi người dân sinh sống tại Hà Nôi. Tình trạng thiếu nhà vệ sinh công cộng không chỉ ảnh hưởng đến đời sống người dân mà còn làm ảnh hưởng đến việc phát triển du lịch địa phương.

Tại Hà Nội , vốn thành phố đông dân lớn thứ 2 của cả nước nhưng hệ thống nhà vệ sinh công cộng tại đây vừa thiếu lại vừa kém cỏ. Làm dẫn đến nhu cầu chính đáng của người dân không được đáp ứng, phóng uế bừa bãi gây ô nhiễm, mất mỹ quan đô thị. Trực tiếp làm ảnh hưởng tới uy tín, hiệu quả hoạt động của ngành du lịch.

Trên địa bàn có nhiều nhà vệ sinh thì bồn cầu cáu bẩn, sứt vỡ, nhiều cái đã mất nhưng không được thay thế đầu cửa, bể nước bằng xi măng cũ kỹ, nước đen ngòm.

thuê nhà vệ sinh công cộng tại Hà Nội
Cho thuê nhà vệ sinh công cộng tại Hà Nội

Ưu điểm của việc thuê nhà vệ sinh công cộng tại Hà Nội

Nhà vệ sinh công cộng là vật dụng không thể thiếu ở các địa điểm đông người như: công viên, trường học, hội chợ,….Toilet di động là giải pháp tốt nhất bởi tính linh hoạt và tiện lợi của nó trong vấn đề đảm bảo vệ sinh công cộng.

 • Bảo vệ sức khỏe con người và  môi trường: Nếu không có nhà vệ sinh thì mọi người có thể phóng uế bừa bãi ra môi trường. Làm cho môi trường bị ô nhiễm và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con trường. Vì thế, việc trang bị nhà vệ sinh sẽ góp phần bảo vệ cho sức khỏe con người và bảo vệ môi trường.
 • An toàn, tiện lợi : Việc sử dụng nhà vệ sinh mang lai an toàn tuyệt đối cho người dùng, nhất là đối với các chị em phụ nữ. Mặt khác, nhà vệ sinh đã được trang bị đầy đủ các thiết bị vệ sinh giúp tiện lợi nhất cho người dùng.
 • Thuê nhà vệ sinh công cộng tại Hà Nội để đáp ứng nhu cầu : WC công cộng sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu vệ sinh của mọi người. Nhà vệ sinh  sẽ được bố trí ở các nơi đông người như hoạt động, event, dã ngoại,công viên…để mọi người có thể tiếp cận nhà vệ sinh một cách nhanh chóng nhất có thể.
 • Dễ dàng di chuyển, ít tốn công sức : toilet được thiết kế gọn nhẹ nên dễ dàng di chuyển khắp mọi người một cách rất dễ dàng. Bên cạnh đó, việc di chuyển không cần đến nhiều người nên giảm nhiều công sức vân chuyển.
 • Lắp đặt nhanh chóng, tiện lợi: nhà vệ sinh sẽ được lắp ghép một các nhanh chóng nhất so với việc xây dựng nhà vệ sinh cố định. Bởi các vật dụng đã được thiết kế sẵn nên chỉ cần di chuyển tới địa điểm lắp là có thể có nhà vệ sinh một cách nhanh chóng, tiện lợi.
Cho thuê nhà vệ sinh công cộng tại Hà Nội
Cho thuê nhà vệ sinh công cộng tại Hà Nội

Các hoạt động cần thuê nhà vệ sinh công cộng tại Hà Nôi

 • Trong các khu vui chơi, khu du lịch, lễ hội.
 • Lắp đặt sử dụng trong các buổi triển lãm, hội chợ, sự kiện lớn.
 • Sử dụng trên các tuyến phố đi bộ, các địa điểm công cộng tập trung đông người.
 • Sử dụng tại nhà ga, bến xe, bên ngoài sân bay, công viên, bãi biển,…
 • Thuê nhà vệ sinh công cộng tại Hà Nội để phục vụ các công nhân của công trường đang thi công.
 • Phục vụ các hoạt động mang tính tập thể ở ngoài trời, các buổi dã ngoại.
 • Ngoài ra còn được bố trí để ở bệnh viện, trường học, khu công nghiệp,……..
Cho thuê nhà vệ sinh công cộng tại Hà Nội
Cho thuê nhà vệ sinh công cộng tại Hà Nội

Vệ sinh toàn cầu đơn vị uy tín hàng đầu.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp cho thuê nhà vệ sinh công cộng tại Hà Nội. Vệ sinh toàn cầu luôn tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

 • Là  đơn vị sản xuất và phân phối thiết bị vệ sinh, nhà vệ sinh di động trong các khu vực miền bắc.
 • Đội ngũ kỹ thuật giỏi, các chuyên viên tư vấn nhiệt tình trước khi hay sau khi đã sử dụng.
 • Luôn tâm huyết và đam mê với các sản phẩm, các dự án cho thuê hoặc bán. Phương châm của chúng tôi là làm tốt từ những cái nhỏ nhất.
 • Chúng tôi hiểu biết và có kinh nghiệm về sản phẩm, về các mặt hàng mà chúng tôi bán. Nhà vệ sinh đi động đạt tiêu chuẩn cho khách hàng
 • Hỗ trợ nhanh chóng, bảo hành vĩnh viễn.
 • Chi phí nhà vệ sinh di động hợp lý​

Ngoài cho thuê nhà vệ sinh công cộng tại Hà Nội chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ cho thuê nhà vệ sinh compsite, thuê nhà vệ sinh công nghiệp, thuê nhà vệ sinh công trường, và cho thuê nhà vệ sinh di động.

 

Cho thuê nhà vệ sinh công cộng tại Hà Nội

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THIẾT BỊ VỆ SINH MÔI TRƯỜNG TOÀN CẦU

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icons8-exercise-96 chat-active-icon