Dịch vụ cho thuê nhà vệ sinh công nghiệp 2020

Cho thuê nhà vệ sinh công nghiệp ngày càng trở nên phổ biến rộng rãi ở các hoạt động, sự kiến lớn . Nhằm đáp ứng nhu cầu vệ sinh của nhiều người cung lúc.

 Cho thuê nhà vệ sinh công nghiệp

Nhà vệ sinh công nghiệp là hệ thống gồm nhiều nhà vệ sinh hợp thành nhằm cung cấp nhà vệ sinh cho nhiều đối tượng cần sử dụng. Nhằm tránh trường hợp chén lấn ở các khu vực vệ sinh công cộng. Với chức năng và nhiệm vụ cũng giống như một nhà vệ sinh công cộng thông thường.

Ưu điểm của thuê nhà vệ sinh công nghiệp

Cũng giống như các nhà vệ sinh công cộng khác. Nhà vệ sinh di động cũng có hầu hết các đặc điểm nổi bậc của nhà vệ sinh công cộng như:

 • Bảo vệ sức khỏe con người và  môi trường: Nếu không có nhà vệ sinh thì mọi người có thể phóng uế bừa bãi ra môi trường. Làm cho môi trường bị ô nhiễm và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con trường. Vì thế, việc trang bị nhà vệ sinh sẽ góp phần bảo vệ cho sức khỏe con người và bảo vệ môi trường.
 • An toàn, tiện lợi : Việc sử dụng nhà vệ sinh mang lai an toàn tuyệt đối cho người dùng, nhất là đối với các chị em phụ nữ. Mặt khác, nhà vệ sinh đã được trang bị đầy đủ các thiết bị vệ sinh giúp tiện lợi nhất cho người dùng.
 • Thuê nhà vệ sinh công nghiệp để đáp ứng nhu cầu : WC công nghiệp đáp ứng được mọi nhu cầu vệ sinh của nhiều người cùng lúc. Nhà vệ sinh  sẽ được bố trí ở các nơi đông người như hoạt động, event, dã ngoại,công viên…để mọi người có thể tiếp cận nhà vệ sinh một cách nhanh chóng nhất có thể.
 • Dễ dàng di chuyển, ít tốn công sức : nhà vệ sinh composite được thiết kế gọn nhẹ nên dễ dàng di chuyển khắp mọi người một cách rất dễ dàng. Bên cạnh đó, việc di chuyển không cần đến nhiều người nên giảm nhiều công sức vân chuyển.
 • Lắp đặt nhanh chóng, tiện lợi: nhà vệ sinh sẽ được lắp ghép một các nhanh chóng nhất so với việc xây dựng nhà vệ sinh cố định. Bởi các vật dụng đã được thiết kế sẵn nên chỉ cần di chuyển tới địa điểm lắp là có thể có nhà vệ sinh một cách nhanh chóng, tiện lợi.
 • Chất liệu an toàn, độ bền cao : Với chất liệu làm từ composite nên WC rất bền và có khả khăng chóng trọi lại các tác nhân thời tiết bên ngoài làm ảnh hưởng đến sản phẩm. Mặt khác, chất liệu composite cũng làm cho  nhà vệ sinh bền chất hơn nên luôn đem lại sự an toàn cho người dùng.
thuê nhà vệ sinh công nghiệp
thuê nhà vệ sinh công nghiệp

Khi nào cần thuê nhà vệ sinh công nghiệp

Nhà vệ sinh dạng cộng nghiệp thường được ưa chuộng tại các sự kiện lớn như:

 • Được bố trí trong các khu vui chơi, khu du lịch, lễ hội.
 • Lắp đặt sử dụng trong các buổi triển lãm, hội chợ, sự kiện lớn.
 • Sử dụng trên các tuyến phố đi bộ, các địa điểm công cộng tập trung đông người.
 • Sử dụng tại nhà ga, bến xe, bên ngoài sân bay, công viên, bãi biển,…
 • Ngoài ra còn được bố trí để ở bệnh viện, trường học, khu công nghiệp,…….
thuê nhà vệ sinh công nghiệp
thuê nhà vệ sinh công nghiệp

Trang thiết bị trong nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh công nghiệp cũng được trang bị các thiết bị cơ bản giống như các nhà vệ sinh cố định thông thường.

 • Thiết bị vệ sinh: 01 gương phòng tắm , 01 vòi nước , 01 chậu rửa , 01 thanh treo khăn inox, 01 lô cuốn giấy inox, 01 bệ xí xổm  , 01 van nước 34 inox cấp nước cho bệ xí, 01 vùi xịt vệ sinh
 • Hệ thống điện: 01 đèn LED âm trần, 01 quạt thông gió âm tường, công tắc
 • Đèn LED tiết kiệm điện và quạt thông gió âm tường
thuê nhà vệ sinh công nghiệp
thuê nhà vệ sinh công nghiệp

Cách vận hành khi thuê nhà vệ sinh công nghiệp

Nhà vệ sinh dạng thiết kế công nghiệp sẽ có hầm tự phân hủy, có các công thức khử mùi riêng.  Cho nên giúp cho việc ngăn chặn mùi hôi, tích tụ chất thải được phát huy đến mức tối đa. Từ đó  đem đến sự thuận tiện và thoải mái cho người dùng.

Tuy nhiên, để đảm bảo vệ sinh và khả năng hoạt động tốt nhất cho nhà vệ sinh kiểu này thì chúng ta cần phải theo dõi thường xuyên số lượng người sử dụng. Tiếp đó có biện pháp xử lý chất thải, để tránh tình trạng quá tải hoặc gây ra mùi khó chịu cho nhà vệ sinh.

Thông thường thì một toilet công cộng sẽ sử dụng được từ 50 đến 60 lượt mỗi ngày. Vì vậy khi thuê nhà vệ sinh công nghiệp bạn nên chú ý đến số lượng người dùng để đảm bảo nhà vệ sinh vận hành một cách tốt nhất.

Cho thuê nhà vệ sinh di động
thuê nhà vệ sinh công nghiệp

Vệ sinh toàn cầu đơn vị uy tín hàng đầu.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp cho thuê nhà vệ sinh công nghiệp. Vệ sinh toàn cầu luôn tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

 • Là  đơn vị sản xuất và phân phối thiết bị vệ sinh, nhà vệ sinh di động trong các khu vực miền bắc.
 • Đội ngũ kỹ thuật giỏi, các chuyên viên tư vấn nhiệt tình trước khi hay sau khi đã sử dụng.
 • Luôn tâm huyết và đam mê với các sản phẩm, các dự án cho thuê hoặc bán. Phương châm của chúng tôi là làm tốt từ những cái nhỏ nhất.
 • Chúng tôi hiểu biết và có kinh nghiệm về sản phẩm, về các mặt hàng mà chúng tôi bán. Nhà vệ sinh đi động đạt tiêu chuẩn cho khách hàng
 • Hỗ trợ nhanh chóng, bảo hành vĩnh viễn.
 • Chi phí nhà vệ sinh di động hợp lý​

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ cho thuê nhà vệ sinh công cộng, thuê nhà vệ sinh composite, thuê nhà vệ sinh công trường, và cho thuê nhà vệ sinh di động.

Cho thuê nhà vệ sinh

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THIẾT BỊ VỆ SINH MÔI TRƯỜNG TOÀN CẦU

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *