Dịch vụ cho thuê nhà vệ sinh công trường tại Hà Nôi

Công trường là nơi sinh sống và làm việc của rất nhiều công nhân. Vì vậy việc lắp đặt nhà vệ sinh ở công trường là vô cùng cần thiết. Chính vì lẻ đó, dịch vụ cho thuê nhà vệ sinh công trường tại Hà Nội ra đời để đáp ứng nhu cầu của sinh hoạt vệ sinh cỉa công nhân. 

Thuê nhà vệ sinh công trường tại Hà Nội

Nhà vệ sinh công trường thường được lắp đặt nhanh chóng và bố trí thuận tiện nhất cho công nhân. Mặt khác nhà vệ sinh còn phải đáp ứng nhu cầu sử dụng hằng ngày của các công nhân trực tiếp sinh sống tại công trường.

Các loại nhà vệ sinh công trường

Tùy vào các công trường khác nhau thì sẽ thuê nhà vệ sinh công trường tại Hà Nội khác nhau:

 • Các công trường lớn, công nhân đông : Các công trường này thường sẽ bố trí các nhà vệ sinh công nghiệp hoặc nhà vệ sinh container . Bởi toilet dạng này có thể đáp ứng nhu cầu cùng lúc của nhiều người. Đảm bảo cung cấp đủ nhà vệ sinh cho công nhân.
 • Các công trường nhỏ, ít công nhân : Thường thì các công trường này chỉ bố trí các loại nhà vệ sinh composite đơn lẻ .  Các nhà vệ sinh composite vừa có độ bền cao và cũng vừa đáp ứng đủ nhu cầu của công nhân.
thuê nhà vệ sinh công trường tại Hà Nội
cho thuê nhà vệ sinh công trường tại Hà Nội

Lợi ích của việc thuê nhà vệ sinh công trường tại Hà Nội mang lại

Toilet công trường hay còn gọi là nhà vệ sinh công trường với thiết kế như một căn phòng nhỏ hoặc chia thành nhiều căn phòng có chứa các thiết bị vệ sinh như bồn cầu, bồn tiểu, chậu lavabo,… để phục vụ cho nhu cầu đi vệ sinh của nhiều người.

 • Dễ dàng trong việc di chuyển

Toilet công trường  có thiết kế nhỏ gọn phù hợp để di chuyển nhiều nơi, khối lượng cũng không lớn nên di chuyển cực kì dễ dàng không vướng víu. Quý khác hàng có thể dễ dàng lắp đặp ở khắp nơi mà không cảm thấy khó khăn hay trở ngại vì đây là ưu điểm rất lớn so với các loại wc còn lại.

Bên cạnh đó bạn có thể tìm đến thuê nhà vệ sinh công trường tại Hà Nội có trang bị bánh xe để dễ dàng trong việc di chuyển từ công trường này sang công trường khác.

 

cho thuê nhà vệ sinh công trường tại Hà Nội
cho thuê nhà vệ sinh công trường tại Hà Nội
 • Tiết kiệm tiền khi thuê nhà vệ sinh công trường tại Hà Nội

Nếu xây nhà vệ sinh cố định sẽ tiêu tốn một khoảng thời gian rất lâu, bên cạnh đó còn công sức, tiền bạc. Điều mà hầu như ở các công trường khó mà thực hiên được. Thì  toilet công trường sẽ là lựa chọn sáng suốt, hợp lý mà còn có thể tái sử dụng, mang đi nơi khác, giúp bản thân tiết kiệm chi phí rất nhiều.

Với tính linh động động của nhà vệ sinh di động mà bạn có thể đưa vào sử dụng nhiều địa điểm khác nhau mà không cần phải xây mới như nhà vệ sinh thông thường. Bên cạnh đó bạn cũng cần tìm đến những nơi uy tín cho thuê nhà vệ sinh để đảm bảo không bị hét giá.

 • Thời gian lắp đặt nhanh chóng

Vì thiết kế nhỏ gọn, đơn giản nên việc lắp đặt nhà vệ sinh cũng khá nhanh chóng, thông thường chỉ mất từ 1-2 buổi là đã hoàn thành và đưa vào sử dụng. Việc lắp đặt toilet sẽ do đơn vị cho thuê nhà vệ sinh công trườngtịa Hà Nội, nhân viên kỹ thuật  lên kế hoạch và lắp đặt.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp lành nghề sẽ giúp việc lắp đặt diễn ra nhanh chóng và không gây tổn hại gì.

cho thuê nhà vệ sinh công trường tại Hà Nội
cho thuê nhà vệ sinh công trường tại Hà Nội
 • An toàn cho người công nhân

Trước đây các đơn vị cho thuê toilet di động chưa mọc lên thì việc đi vệ sinh bừa bãi  diễn ra thường xuyên làm mất mỹ quan đô thị, gây ô nhiễm môi trường, và các bệnh truyền nhiễm. Sự ra đời của nhà vệ sinh công trường, lưu động đóng vai trò rất lớn cho việc vệ sinh ở công trường của con người và làm hạn chế  ô nhiễm đất, nguồn nước.

Các nhà tắm lưu động được đúc từ các chất liệu được kiểm nghiệm rõ ràng, đạt tiêu chuẩn để đưa vào sử dụng như composite, thép. Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng, bên cạnh đó các sản phẩm có độ bền rất cao, không độc hại.

Đơn vị uy tín hàng đầu trong cung cấp thuê nhà vệ sinh công trường tại Hà Nội

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp cho thuê nhà vệ sinh di động. Vệ sinh toàn cầu luôn tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

 • Là  đơn vị sản xuất và phân phối thiết bị vệ sinh, nhà vệ sinh di động trong các khu vực miền bắc.
 • Đội ngũ kỹ thuật giỏi, các chuyên viên tư vấn nhiệt tình trước khi hay sau khi đã sử dụng.
 • Luôn tâm huyết và đam mê với các sản phẩm, các dự án cho thuê hoặc bán. Phương châm của chúng tôi là làm tốt từ những cái nhỏ nhất.
 • Chúng tôi hiểu biết và có kinh nghiệm về sản phẩm, về các mặt hàng mà chúng tôi bán. Nhà vệ sinh đi động đạt tiêu chuẩn cho khách hàng
 • Hỗ trợ nhanh chóng, bảo hành vĩnh viễn.
 • Chi phí nhà vệ sinh di động hợp lý​.

Ngoài  dịch vụ cho thuê nhà vệ sinh công trường tại Hà Nội chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ cho thuê nhà vệ sinh công cộng, thuê nhà vệ sinh công nghiệp, thuê nhà vệ sinh composite, và cho thuê nhà vệ sinh di động.

Cho thuê nhà vệ sinh

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THIẾT BỊ VỆ SINH MÔI TRƯỜNG TOÀN CẦU

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *