Các cách lắp đặt nhà vệ sinh di động nhanh chóng và tiện lợi

Nhà vệ sinh di động là một trong những giải pháp môi trường tốt nhất hiện nay về vấn đề vệ sinh công cộng. Cho nên việc lắp đặt nhà vệ sinh di động đúng cách là vô cùng quan trọng và cần thiết để có một nhà vệ sinh di động đạt tiêu chuẩn.

Lắp đặt nhà vệ sinh di động đúng cách

Việc bố trí lắp đặt nhà vệ sinh di động đúng cách là vô cùng cần thiết để phát huy hết công năng sử dụng của nhà vệ sinh. Chính vì thế, bạn cần nên tìm hiểu thật kỹ lưỡng thông tin để lắp đặt nhà vệ sinh di động đúng cách đáp ứng nhu cầu sử dụng chúng.

Nhà vệ sinh đi động được cấu tạo như thế nào?

Để việc lắp đặt nhà vệ sinh di động diễn ra thuận lợi và nhanh chóng thì đầu tiên bạn phải tìm hiểu về thông tin cấu tạo của nhà vệ sinh như thế nào. Để từ đó đưa ra chọn lựa phù hợp nhất về cách lắp đặt  nhà vệ sinh di động an toàn.

Cấu tạo bên ngoài

Nhà vệ sinh đi động thường được tạo nên từ nhiều vật liệu khác nhau cấu thành như: Thùng container, vật liệu composite,….Đặc điểm chung của những vật liệu này là chất liệu nhẹ, có độ bền cao và dễ di chuyển.

Ngoài ra, nhà vệ sinh di động thường được lắp đặt kết hợp bới bánh xe di động bên dưới. Nhằm để vận chuyển một cách dễ dàng khi cần sử dụng ở địa điểm khác.

lắp đặt nhà vệ sinh di động
lắp đặt nhà vệ sinh di động

Cấu tạo bên trong

Nhà vệ sinh di động thường có cấu tạo nhỏ gọn phù hợp để sử dụng  nhiều địa điểm khác nhau. Chính vì thế, các vật dụng bên trong nhà vệ sinh di động cũng được chọn lọc ra những vật dụng nhỏ gọn, phù hợp với nhà vệ sinh.

Các vật dụng bên trong nhà vệ sinh di động cũng được bố trí như các nhà vệ sinh thông thường, bao gồm: bệ xí, buồn rưa tay, vòi xịt, gương,… Nhưng vẫn đảm bảo đáp ứng nhu cầu sinh hoạt vệ sinh đầy đủ.

Bên cạnh đó, việc bố trí hệ thống dây dẫn điện cũng vô cùng quan trọng không kém. Các hệ thống điện sẽ cung cấp nguồn điện để cấp sáng cho bóng đèn và hệ thống thông gió của nhà vệ sinh.

Thiết bị đi kèm với nhà vệ sinh di động

Ngoài buồn vệ sinh di động chính, nếu muốn nhà vệ sinh di động hoạt động được thì phải có các thiết bị bổ trợ đi kèm như: Bể chứa chất thải và bể chứa nước. Các thiết bị bổ trợ này sẽ giúp nhà vệ sinh hoạt động ổn định và hiểu quả.

https://vesinhtoancau.vn/lap-dat-nha-ve-sinh-di-dong/

  • Bể chứa chất thải

Bể chứa chất thải là nơi để gom lại các chất thải ra từ nhà vệ sinh. Các bể thường có chức năng xử lý chất thải và có hệ thống ống dẫn ra bên ngoài

Các bể chứa chất thải thường được tích hợp bên dưới nhà vệ sinh di động và được kết nối với nhau bằng hệ thống ống dẫn. Đồng thời cũng có một số nhà vệ sinh không có bể chứa trực tiếp mà phải sử dụng bể chứa riêng.

  • Bể chứa nước

Bể chứa nước là nơi cung cấp nước chính cho nhà vệ sinh di đông. Các bể chứa thường được kết hợp phía trên nhà vệ sinh hoặc  nằm rờ rạc và kết nối bằng hệ thống ống dẫn nước.

Cách lắp đặt nhà vệ sinh di động

Sau khi thuê nhà vệ sinh di động thì chúng ta cần tiền thành theo trình tự các bước sau đây. Nhằm đáp ứng việc lắp đặt đúng cách và nhanh chóng.

Bước 1: Chọn vị trí lắp đặt nhà vệ sinh di động

Để lắp đặt nhà vệ sinh di động bạn cần nên tìm một vị trí bằng phẳng không có chỗ lòi, lõm. Mặt khác, nhà vệ sinh cần được bố trí ở nơi tránh phương tiện giao thông hoạt động nhằm để an toàn cho nhà vệ sinh.

Hơn thế, vị trí chọn lựa này phải đáp ứng được việc lắp đặt các thiết bị bổ trợ đi kèm với nhà vệ sinh. Mặt khác, nên tìm vị trí gần nguồn điện để dễ dàng đấu nối.

Bước 2:  Lắp đặt buồng nhà vệ sinh di động

Thông thường nhà vệ sinh di động đã có hệ thống bánh kéo giúp dễ di chuyển. Nên bạn có thể di chuyển nhà vệ sinh dễ dàng đến địa điểm mới

Nên di chuyển nhẹ nhành, tránh va chạm gây hư hỏng cho nhà vệ sinh. Nên đặt cố định tại địa điểm mới tranh di chuyển nhiều làm ảnh hưởng đến người dùng.

lắp đặt nhà vệ sinh di động

Bước 3 : Lắp đặt thiết bị bổ trợ

Sau khi đã bố trí được vị trí để buồn nhà vệ sinh thì bạn cần lắp đặt các thiết bị bổ trợ bên cạnh nhà vệ sinh. Các thiết bị nên được đặt gần nhà vệ sinh để mang lại hiểu quả cao nhất.

Bước 4: Đấu nối thiết bị bổ trợ với nhà vệ sinh

Sau khi lắp đặt hết các thiết bị bổ trợ nhà vệ sinh, việc tiếp theo là đấu nối các thiết bị với nhau. Nối các đường ống dẫn xả thải của buồng vệ sinh với bể chứa chất thải  và ống dẫn nước với bể chứa nước.

Tiếp theo là đấu nối nguồn điện để cấp điện cho nhà vệ sinh.

Bước 5: Tiến hành vận hành

Để vận hàng được nhà vệ sinh di động bạn cần phải cung cấp lượng vi sinh cho bể chứa chất thải một đầy đủ nhất. Bên cạnh đó, việc cung cấp nước đầy đủ cũng giúp nhà vệ sinh được vận hàng tốt nhất.

Vệ Sinh Toàn Cầu là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê nhà vệ sinh di động. Vệ Sinh Toàn Cầu luôn tự hào là đơn vị cung cấp trang thiết bị nhà vệ sinh di động giá rẻ, chất lượng nhất khu vực Hà Nội.

lap dat nha ve sinh di dong

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THIẾT BỊ VỆ SINH MÔI TRƯỜNG TOÀN CẦU

Thôn Hữu Cước, Xã Liên Hồng, Huyện Đan Phượng, Thành phố Hà Nội

2 thoughts on “Các cách lắp đặt nhà vệ sinh di động nhanh chóng và tiện lợi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0986961192
icons8-exercise-96 chat-active-icon