Dịch vụ cho thuê nhà vệ sinh tại Hà Nội

Thuê nhà vệ sinh ngày càng trở nên phổ biến trong xã hội. Bởi nhà vệ sinh là vật dụng rất cần thiết trong đời sống sinh hoạt và đáp ứng mọi nhu cầu về vệ sinh cho con người.

Thuê nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh là vật dụng vô cùng cần thiết của chúng ta. Nhưng không phải nơi nào cũng có nhà vệ sinh để đáp ứng đủ nhu cầu của mọi người. Vì vậy việc cho thuê nhà vệ sinh đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của con người mọi nơi cần thiết.

Nhà vệ sinh (toilet ) là một căn phòng nhỏ riêng tư với thiết bị vệ sinh (bồn cầu) để đi tiểu và đại tiện thường có bồn rửa (chậu rửa) với xà phòng để rửa tay, vì điều này rất quan trọng đối với vấn đề vệ sinh cá nhân.

Thuê nhà vệ sinh Composite

Nhà vệ sinh di động bằng composite là sản phẩm hoàn chỉnh, được sản xuất từ nguyên liệu nhựa Composite cốt sợi thủy tinh (F.R.P) nhập khẩu. Với tính năng chịu bền cao và ít hư hỏng, thuê nhà vệ sinh composite sẽ mang lại tính ổn định cho tolet của bạn.

Mặt khác, chất liệu composite với khả năng chịu nhiệt cao, không bắt lửa.Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm để bên ngoài mà không cần lo bị hư hỏng do thời tiết.

Nhà vệ sinh composite được thiết kế nhỏ gọn nên việc di chuyển và lắp đặt vô cùng nhanh chóng. Tuy nhiên, dù thiết kế nhỏ gọn nhưng vẫn đáp ứng được nội thất cơ bản của một nhà vệ sinh tiêu chuẩn.

Nhà vệ sinh composite thường được dùng để bố trí cho các hoạt động, sự kiện ngoài trời cần sử đến nhà vệ sinh tạm. Hoặc các địa điểm không có đủ nhà vệ sinh cần thiết.

Thuê nhà vệ sinh compesite
Nhà vệ sinh Composite

Thuê nhà vệ sinh công cộng

Hiện nay, thực trạng thiếu nhà vệ sinh công cộng ngày càng nhiều ở hầu hết mọi nơi. Vì vậy việc thuê nhà vệ sinh công cộng đang trở nên thật sự quan trọng cần thiết.

Nhà vệ sinh công cộng được lắp đặt tiện lợi, nhanh chóng và đáp ứng mọi nhu cầu vệ sinh cho người dân. Nhà vệ sinh công cộng không chỉ góp phần bảo vệ môi trường  mà còn tạo mỹ quan cho cộng đồng.

WC công cộng sẽ thường được bố trí, lắp đặt tại các địa điểm đông người như công viên, trường học, hội trợ, triễn lãm,..Để phụ vụ nhu cầu của mọi người khi cần sử dụng đến.

Thuê nhà vệ sinh công cộng
Thuê nhà vệ sinh công cộng

Thuê nhà vệ sinh công nghiệp.

Nhà vệ sinh công nghiệp ra đời nhắm đáp ứng nhu cầu  nhà vệ sinh cho các hoạt động, sự kiện đông người với quy mô lớn. Đơn vị cung cấp sẽ lắp đặt hàng loạt các nhà vệ sinh trong khuôn viên hoạt động, sự kiện để đáp ứng nhu cầu sử dụng cùng lúc nhiều người.

Bên cạnh đó, nhà vệ sinh công nghiệp sẽ góp phần tạo nên mỹ quan và tránh ô nhiễm môi trường do có nhiều người cần sử dụng nhà vệ sinh.

Cho thuê nhà vệ sinh công nghiệp
nhà vệ sinh công nghiệp

Thuê nhà vệ sinh công trường.

Công trường là nơi sinh sống và làm việc của rất nhiều người trong một thời gian nhất định. Cho nên việc lắp đặt toilet tại công trường vô cùng quan trọng. Để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hằng ngày của công nhân, giúp công việc diễn ra nhanh chóng và thỏa mái hơn.

Nhà vệ sinh công trường thường được lắp đặt nhanh chóng và bố trí thuận tiện nhất cho công nhân. Mặt khác nhà vệ sinh còn phải đáp ứng nhu cầu sử dụng hằng ngày của các công nhân trực tiếp sinh sống tại công trường.

Cho thuê nhà vệ sinh công trường
nhà vệ sinh công trường

 

Cho thuê nhà vệ sinh di động.

Nhà vệ sinh di động hiện nay luôn là sản phẩm được ưu chuộng nhất bởi nó vừa đáp ứng được nhu cầu vệ sinh và vừa bảo vệ cảnh quan môi trường xung quanh.

WC di động luôn nổi bặc với chất liệu có độ bền cao, thiết kê nhỏ gọn và trang bị đầy đủ trang thiết bị vệ sinh.

Lợi ích của thuê nhà vệ sinh đi động mang lại:

 • Tiết kiệm chi phí : chi phí để lắp đặt nhà vệ sinh di động luôn thấp hơn so với chi phí xây dựng nhà vệ sinh cố định.
 • Lắp đặt nhanh chóng: Vì có kết cấu đơn giản, gọn nhẹ, đơn giản nên việc lắp đặt nhà vệ sinh di động cũng cực kỳ nhanh chóng. Thông thường, chỉ mất khoảng 1 buổi để có thể hoàn thành việc lắp đặt nhà vệ sinh di động.
 • Dễ dàng di chuyển: Đúng với tên gọi của chúng, nhà vệ sinh di động có thiết kế cực kỳ nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển, có trọng lượng nhẹ nên có tính cơ động cực kỳ cao. Khách hàng có thể dễ dàng di chuyển nhà vệ sinh di động đi khắp mọi nơi mà không hề cảm thấy khó khăn hay gặp trở ngại nào.
  Cho thuê nhà vệ sinh di động
  Nhà vệ sinh di động

Vệ sinh toàn cầu đơn vị uy tín hàng đầu.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp cho thuê nhà vệ sinh di động. Vệ sinh toàn cầu luôn tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

 • Là  đơn vị sản xuất và phân phối thiết bị vệ sinh, nhà vệ sinh di động trong các khu vực miền bắc.
 • Đội ngũ kỹ thuật giỏi, các chuyên viên tư vấn nhiệt tình trước khi hay sau khi đã sử dụng.
 • Luôn tâm huyết và đam mê với các sản phẩm, các dự án cho thuê hoặc bán. Phương châm của chúng tôi là làm tốt từ những cái nhỏ nhất.
 • Chúng tôi hiểu biết và có kinh nghiệm về sản phẩm, về các mặt hàng mà chúng tôi bán. Nhà vệ sinh đi động đạt tiêu chuẩn cho khách hàng
 • Hỗ trợ nhanh chóng, bảo hành vĩnh viễn.
 • Chi phí nhà vệ sinh di động hợp lý​

Cho thuê nhà vệ sinh

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THIẾT BỊ VỆ SINH MÔI TRƯỜNG TOÀN CẦU

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *